ซื้อ ลอตเตอรี่มังกรฟ้า จาก ตัวแทนมังกรฟ้า อย่างไรให้ปลอดภัย

การเลือกซื้อ ลอตเตอรี่ออนไลน์ กับ มังกรฟ้า จะสามารถทำได้ทั้งการซื้อจากระบบหน้าร้าน และ การซื้อจากระบบหลังร้าน (เป็นการให้ ตัวแทนจำหน่ายมังกรฟ้า คีย์ออเดอร์ผ่านระบบหลังร้าน) ตัวแทนจำหน่ายทุกคนจะมีระบบเป็นของตัวเอง สามารถเลือกเลขได้จากทั้งระบบเหมือนกันทุกคน

โดยปกติหากคุณลูกค้าทำรายการด้วยตัวเองผ่าน ระบบหน้าร้าน หรือ ผ่าน แอปพลิเคชั่น ก็สามารถสบายใจ ไร้กังวลได้เลย ว่ามีความปลอดภัย 100%  อย่างแน่นอน แต่ก็มีลูกค้าหลายๆท่าน ที่สะดวกที่จะใช้บริการผ่านตัวแทนจำหน่ายมากกว่า เนื่องจากว่าบางเลขที่เป็น เลขเด็ด เลขดัง เวลาที่ลูกค้าเข้าอาจไม่เจอในทันที เนื่องจากเป็นที่ต้องการของตลาดมีคนเข้ามาจับจองไว้เยอะ และ ตัวแทนหลายๆคนก็จับจองไว้ขายให้ลูกค้าเช่นกัน ซึ่งออเดอร์การจองจะอยู่ได้ 1 ชั่วโมงก็จะหมดอายุเลขกลับเข้าระบบให้ลูกค้า และ ตัวแทนท่านอื่นได้จับจองกันต่อไป

มังกรฟ้า ลอตเตอรี่ ออนไลน์

แต่หากคุณลูกค้า ทำรายการสั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายมังกรฟ้า ในบางครั้งก็อาจเจอพวกมิจฉาชีพสวมรอยเป็นตัวแทนมังกรฟ้า แฝงตัวอยู่ตามกลุ่มซื้อขายต่างๆ และนำรูปลอตเตอรี่ไปเสนอลูกค้า เมื่อลูกค้าโอนเงินให้ก็เงียบหายไปไร้ร่องรอย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีวิธีตรวจสอบกันเลย ลูกค้าสามารถขอรหัสตัวแทนจากผู้ขาย เพื่อตรวจสอบกับสำนักงานใหญ่ ได้จากที่นี่  ตรวจสอบ ตัวแทนมังกรฟ้า ซึ่งจะมีข้อมูลรายละเอียดของตัวแทนโดยที่สำคัญคือบัญชีโอนเงิน ซึ่งลูกค้าต้องมั่นใจว่าตรงกับที่ผู้อ้างตัวว่าเป็น ตัวแทนมังกรฟ้า ที่กำลังจะขายและให้ลูกค้าโอนเงินให้ นี่ก็เป็นอีกวิธี ที่จะให้ให้การซื้อ ลอตเตอรี่ออนไลน์ ของลูกค้ามีความปลอดภัย 100%

ตัวแทนมังกรฟ้า มังกรฟ้า ลอตเตอรี่ ออนไลน์

อีกวิธีหนึ่งที่จะสามารถทำให้ลูกค้าปลอดภัย 100% ก็คือการขอให้ ตัวแทนจำหน่ายมังกรฟ้า ส่งลิงค์ออเดอร์ให้เราตรวจสอบก่อนโอนเงินชำระค่า ลอตเตอรี่ออนไลน์ ซึ่งวิธีนี้ผู้เขียนใช้เป็นประจำ และ สะดวกมากกว่าการที่ต้องไปยังเว็บเพื่อพิมพ์รหัสตัวแทนตรวจสอบ ซึ่งระบบส่งลิงค์เพื่อยืนยันออเดอร์ให้ลูกค้านั้น ก็จะเป็นระบบหลังร้านของตัวแทน แค่นี้ก็มั่นใจได้ว่าเป็นตัวแทนมังกรฟ้า แท้แน่นอน

เมื่อเราได้รับลิงค์ออเดอร์จากตัวแทนจำหน่ายมังกรฟ้า การเข้าดูออเดอร์จะถูกใส่รหัสไว้ โดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ 4 ตัวหลังของเราเป็นรหัสผ่านเท่านั้น เมื่อเข้าดูได้แล้วเราก็ควรตรวจสอบความถูกต้องของ หมายเลข ลอตเตอรี่ออนไลน์ ของเรา และ ข้อมูลส่วนตัวของเราว่าถูกต้องแล้วหรือไม่

ตัวแทนมังกรฟ้า มังกรฟ้า ลอตเตอรี่ ออนไลน์
ตัวแทนมังกรฟ้า มังกรฟ้า ลอตเตอรี่ ออนไลน์

เพียงแค่นี้คุณลูกค้าก็สามารถสั่งซื้อ ลอตเตอรี่ออนไลน์ กับ ตัวแทนมังกรฟ้า ได้อย่างปลอดภัยแล้วค่ะ เมื่อเราส่งสลิปโอนเงินให้ ตัวแทนมังกรฟ้า ก็จะแนบสลิปในออเดอร์ เมื่อ ตัวแทนมังกรฟ้า กดยืนยัน คุณลูกค้าก็จะได้รับ sms ยืนยันเหมื่อภาพข้างบนแต่มีหลักฐานการโอนเงินของเราแนบไปด้วย